CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

TÂY áp dụng mức phí giao hàng theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công:

Khu vực

Phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

10.000 – 30.000 VNĐ/đơn hàng

Các tỉnh thành khác

Phí ship từ 30.000 trở lên/ đơn hàng tùy theo khối lượng cân nặng của gói hàng, tính theo bảng giá công ty chuyển phát nhanh

 

Với các đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên TÂY sẽ giao hàng miễn phí.

Thời gian giao hàng:

Ngay khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu. Thời gian giao hàng kể từ khi đặt hàng thành công:

- TP. Hà nội và TP. Hồ Chí Minh trong vòng 24 tiếng (giờ làm việc).

- Các tỉnh thành khác từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Khi hàng được giao đến quý khách, xin vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Sau đó, quý khách kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra và liên hệ với đường dây nóng phản hồi với nhân viên bán hàng online: 096.555.3079

Trong số ít trường hợp, nếu có thất lạc hàng hoặc có bất kì điều gì sơ sót dẫn đến thời gian ship bị trễ (ví dụ trùng đợt nghỉ lễ, địa chỉ ở vùng miền xa, công ty giao nhận phát nhầm), nhân viên chuyển phát nhanh sẽ phối hợp cùng đội ngũ TÂY giải quyết thật rõ ràng và thông báo đến quý khách hàng sớm nhất.

Nếu có bất cứ phản hồi với chất lượng sản phẩm hoặc chất lượng dịch vụ của Tây Clothes & Shoes, vui lòng liên hệ tới nhân viên kinh doanh 0961.793.031 hoặc email: thoitrangtay148@gmail.com.

Bất cứ lúc nào quý khách có câu hỏi liên quan đến đặt hàng, hàng hóa, phương thức giao dịch, sử dụng hàng hóa, v.v... vui lòng tham khảo trên mục HƯỚNG DẪN MUA HÀNG trên website, hoặc liên hệ đến đội ngũ tư vấn qua Facebook và Điện thoại. TÂY CLOTHES & SHOES luôn chào đón mọi câu hỏi, góp ý cũng như tiếp nhận phản hồi của quý khách.Xin cám ơn quý khách đã ủng hộ TÂY CLOTHES & SHOES trong suốt thời gian qua.